Skip to main content

Lễ kết nạp đảng viên mới

(10/08/2018 14:11)

Sáng ngày 10/8/2018, Chi bộ TAND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Quang Huy – Thư ký Tòa Kinh tế.

Sáng ngày 10/8/2018, Chi bộ TAND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Quang Huy – Thư ký Tòa Kinh tế.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Chiến Thắng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Lâm Đồng; đồng chí Hoàng Thị Minh Hương - Bí thư chi bộ, Phó Chánh án TAND tỉnh Lâm Đồng, các đồng chí lãnh đạo, toàn thể đảng viên và các đồng chí là đối tượng cảm tình Đảng của TAND tỉnh Lâm Đồng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng Điều lệ cho đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Phan Minh Dũng – Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh cho đảng viên mới kết nạp, đồng thời cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

image

Đồng chí Phan Minh Dũng - Phó Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng

Sau khi nhận quyết định từ Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

image

Đồng chí Vũ Quang Huy nhận quyết định kết nạp đảng

VP TAND tỉnh Lâm Đồng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 118
cdscv