Tin hoạt động TAND Tối cao

Nội dung phiên họp tháng 02/2021 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (25/02/2021)

Thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 02 năm 2021, từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 02 năm 2021, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức phiên họp toàn thể Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao để thực hiện công tác xây dựng pháp luật, phát triển án lệ, bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật trong xét xử. Phiên họp do đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao chủ trì.

Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên (10/12/2020)

Chiều ngày 03/12/2020, Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Tâm – Thư ký Tòa Dân sự, quần chúng ưu tú Trần Anh Thi – Thư ký Tòa Gia đình và Người chưa thành niên. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Đào Chiến Thắng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND tỉnh Lâm Đồng; toàn thể chi ủy và các đảng viên trong chi bộ.

Tin xét xử

Lập trường cao đẳng ''chui'', lãnh án 15 năm tù (22/01/2021)

Với 2 tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan tổ chức”, sáng 21/1, bị cáo Hoàng Ngọc Duy (28 tuổi, trú tại Phường 2, TP Bảo Lộc) đã bị TAND tỉnh Lâm Đồng tuyên tổng mức án 15 năm tù giam.

cdscv